Đang tải dữ liệu...
Tin Tức & Sự Kiện » NHẤN NHÁ THÊM NÉT CÁ TÍNH CHO SET ĐỒ CASUAL

NHẤN NHÁ THÊM NÉT CÁ TÍNH CHO SET ĐỒ CASUAL

( 17-06-2013 - 10:49 AM ) - Lượt xem: 898

Trong bài Style to share lần này, hãy cùng gặp Priscilla Lee - một cô nàng ưa thích phong cách casual, thoải mái nhưng luôn xuất hiện với những set đồ cá tính, lạ mắt. Không quá cầu kì và hoa mĩ với những item statement nhưng cô bạn luôn biết mix-and-match những item casual có sẵn trong tủ quần áo của mình để có được phong cách thú vị hơn.

Cùng học tips giúp set đồ đơn giản trở nên cá tính trong nháy mắt của độc giả Style to share nhé!

Trong bài Style to share lần này, hãy cùng gặp Priscilla Lee - một cô nàng ưa thích phong cách casual, thoải mái nhưng luôn xuất hiện với những set đồ cá tính, lạ mắt. Không quá cầu kì và hoa mĩ với những item statement nhưng cô bạn luôn biết mix-and-match những item casual có sẵn trong tủ quần áo của mình để có được phong cách thú vị hơn.
 
Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 1

Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 2
 
Với set đồ casual này, Priscilla đã khôn khéo thắt một chiếc áo sơmi kẻ caro quanh hông như một chi tiết nhấn nhá, điểm xuyết họa tiết bên cạnh công thức phối đồ quen thuộc gồm áo phông graphic và quần shorts. Cuối cùng, những phụ kiện như kính gọng tròn, balo và giày Docs giúp hoàn thiện set đồ cá tính và năng động.

Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 3

Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 4

Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 5

Nhấn nhá thêm nét cá tính cho set đồ casual 6
Các Tin Tức Khác