Đang tải dữ liệu...
Tin Tức & Sự Kiện » SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA CÁC HỌA TIẾT

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA CÁC HỌA TIẾT

( 17-06-2013 - 10:42 AM ) - Lượt xem: 812

Vân Anh là chủ nhân của blog Chopstick Panorama và là một trong những blogger đầu tiên gửi hình đếnStyle to share nhằm chia sẻ phong cách của bản thân đến với các bạn độc giả. Cô bạn có phong cách hài hòa giữa sự ứng dụng, thực tế nhưng cũng không kém phần cá tính và hợp mốt với những set đồ phá cách và độc đáo.

Không chỉ "an toàn" với những set đồ casual, độc giả của Style to share còn rất biết làm mình nổi bật và khác biệt với những cách phối họa tiết độc đáo.

Vân Anh là chủ nhân của blog Chopstick Panorama và là một trong những blogger đầu tiên gửi hình đếnStyle to share nhằm chia sẻ phong cách của bản thân đến với các bạn độc giả. Cô bạn có phong cách hài hòa giữa sự ứng dụng, thực tế nhưng cũng không kém phần cá tính và hợp mốt với những set đồ phá cách và độc đáo.
 
Họa tiết luôn là cách dễ dàng nhất để tạo được điểm nhấn và gây ấn tượng với người đối diện nhưng mix 2 loại họa tiết với nhau như Vân Anh làm với họa tiết hình học và kẻ sọc quả là điều không phải ai cũng nghĩ tới và dám làm. Bí quyết để giúp cho set đồ của cô bạn không quá rối mắt chính là cách sử dụng màu trắng-đen độc nhất để tạo nên phong cách monochrome. Đây chính là mẹo mix đồ dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn được phá cách: bạn hoàn toàn có thể mix and match những item họa tiết khác nhau với nhau. chỉ có điều là bạn cần lưu ý việc lựa chọn 1 tông màu làm chủ đạo để giúp cho 2 item tưởng như khác nhau được ăn khớp với nhau.
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 1
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 2
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 3
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 4
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 5
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 6
 
Sự kết hợp độc đáo giữa các họa tiết 7
Các Tin Tức Khác